Menu

3 ý tưởng kinh doanh hàng độc dành cho giới trẻ

0 Comment


Giới trẻ luôn thích khám phá những điều mới lạ, yêu thích những thứ độc đáo, lạ lẫm. Nắm bắt được tâm lý này, những nhà kinh doanh có thể xây dựng những ý tưởng kinh doanh hàng độc dành cho giới trẻ. Những ý tưởng kinh doanh độc đáo có thể sẽ lạ lẫm những chắc chắn sẽ thu hút được lượng không nhỏ khách hàng.

1. Kinh doanh thức uống detox

Thực tế, thức uống detox không còn quá xa lạ với nhiều người nhưng việc kinh doanh loại thức uống này thì lại chưa có nhiều người làm. Nắm bắt được thị trường, nhu cầu giảm cân và thanh lọc cơ thể của số đông mọi người, nhất là giới trẻ, bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào kinh doanh mặt hàng độc đáo này.

Kinh doanh thức uống detox

Nguyên liệu để làm thức uống detox không hề khó tìm với mức giá không đắt. Những nguyên liệu đơn giản bao gồm các loại trái cây, rau củ, đường, sữa, nước khoáng… kết hợp với nhau để tạo thành hỗn hợp nước uống.

Nếu biết cách kết hợp các hương vị với nhau để tạo nên sự hoàn hảo, chắc chắn loại nước uống detox của bạn sẽ rất đắt khách.

2. Kinh doanh thức ăn là côn trùng

Có thể bạn chưa biết, côn trùng cũng có thể sử dụng làm thức ăn. Tại Việt Nam, thức ăn là côn trùng thường mới chỉ xuất hiện ở những nhà hàng lớn chứ chưa xuất hiện ở những quán ăn vỉa hè.

Mở một quán kinh doanh vỉa hè chuyên thức ăn là côn trùng hướng vào khách hàng là những người cá tính, thích khám phá là một thách thức và cũng là cơ hội kinh doanh độc, lạ cho bất kỳ ai.

Hình thức kinh doanh thức ăn côn trùng rất độc đáo

Ý tưởng kinh doanh hàng độc với thức ăn là côn trùng hoàn toàn có thể đem lại cho bạn lợi nhuận khá nếu chăm chỉ bán, lên kế hoạch kinh doanh độc đáo và mở cửa hàng đúng vị trí đông dân cư. Những loại côn trùng có thể chế biến thành đồ ăn rất đa dạng và quen thuộc như dế mèn, rết, bọ cạp, đuông dừa, châu chấu, bọ cạp, tắc kè…

3. Kinh doanh Air Bonsai

Air Bonsai hay còn được gọi là bonsai bay đang rất được yêu thích trên thế giới nhờ ngoại hình bay lơ lửng trên không khí cực kỳ độc đáo của nó. Loại cây bonsai độc đáo có nguồn gốc từ Nhật Bản, chắc chắn sẽ gây sốt tại Việt Nam. Nắm bắt thời cơ, bạn có thể xây dựng cho mình một kế hoạch kinh doanh những chậu cây bonsai bay độc đáo.

Bonsai bay độc và lạ

Sở dĩ bonsai lơ lửng và xoay tròn được trong không khí là nhờ hệ thống nam châm đặt ở bên dưới. Sự độc đáo của sản phẩm này chỉ cần nhìn thôi là đã muốn yêu rồi.

Chính bởi vậy, nếu kinh doanh, những chậu cây bonsai này chắc chắn sẽ trở thành sản phẩm hot. Hãy nhanh chóng bắt tay vào lập kế hoạch kinh doanh sớm trước khi xuất hiện nhiều đối thủ nhé!

Trên đây là 3 ý tưởng kinh doanh hàng độc dành cho giới trẻ mà bạn không nên bỏ qua. Giới trẻ luôn thích những điều độc lạ, ưa khám phá nên ý tưởng kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ khiến số đông thích thú. Nếu bạn càng sáng tạo, càng mang đến những ý tưởng kinh doanh độc đáo thì khả năng sinh lời cũng sẽ tăng lên theo cấp số nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *