Menu

Bảng giá giày bảo hộ lao động tphcm chính hãng 2020

0 Comment


Bảng giá giày bảo hộ lao động tphcm chính hãng

Giày bảo hộ lao động jogger luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng quan tâm đến tính năng chống dập ngón, chống nhiệt, chống điện…mỗi khi muốn mua giày bảo hộ. Ngoài ra giày jogger cũng được quan tâm nhiều bởi tính năng siêu nhẹ của nó.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/giay-bao-ho-jogger

Dòng giày Racing Safety Jogger: Dòng Racing được coi là dòng sản phẩm mới với ưu thế là trọng lượng siêu nhẹ.

Dòng giày bảo hộ thể thao Sport Safety Jogger: Nổi trội là giày bảo hộ dáng thể thao Safety Jogger Raptor S1P SRC với trọng lượng một chiếc là 640 gram (size 41)

Dòng giày bảo hộ nữ Ladyline Safety Jogger: Là dòng sản phẩm phù hợp với nữ giới, được giảm trọng lượng, tăng thêm độ nữ tính và nhẹ nhàng cho thiết kế với trọng lượng một chiếc là 600 gram.

Chắc hẳn các bạn đã nghe qua thương hiệu Safety Jogger đã và đang gây dựng uy tín tuyệt đối của mình tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây trong ngành bảo hộ lao động, cụ thể là lĩnh vực giày bảo hộ. Và tiêu biểu phải nói đến đôi giày bảo hộ Raptor S1P siêu nhẹ được thiết kế theo tiêu chuẩn S1P đang làm cơn sốt trên thị trường hiện nay. Với các tính năng đặc biệt như:

– Mũi giày chống dập ngón

– Tấm lót chống đinh

 – Đế giày chống dầu và chống trượt SRC

 – Chống tĩnh điện

 – Gót giày được thiết kế hấp thụ lực trong quá trình di chuyển

 – Phần gót giày bao phủ hoàn toàn gót chân người mang

Công dụng của giay bao ho lao dong tphcm

Đem đến có người sử dụng một đôi giày hoàn hảo đến khó tin. Sở hữu đôi giày bảo hộ Raptor S1P bạn sẽ dễ dàng vượt mọi địa hình làm việc với đế giày được chứng nhận SRC, thử nghiệm trong môi trường bề mặt thép có xà phòng và gạch men có glycerol, ngoài ra với tấm lót chống đinh SJ flex được làm bằng vật liệu phi kim loại, nhẹ và chắc chắn không kém gì miếng lót bằng kim loại, giúp đế giày tăng độ linh hoạt và mềm dẻo sẽ giúp bạn  hoàn thành công việc được giao xuất sắc mà không lo sợ bất cứ tình huống xấu nào xảy ra.

Địa chỉ để mua giày bảo hộ lao động jogger siêu nhẹ giá tốt

Thị trường với nhiều đầu mối cung cấp sản phẩm khiến khách hàng băn khoăn lo lắng vì không biết lựa chọn có đúng sản phẩm chính hãng, có mua được sản phẩm giày bảo hộ lao động jogger giá tốt hay không. Nếu vậy tại sao bạn không ghé thử cửa hàng Garan – chuyên cung cấp sản phẩm giày jogger chính hãng với mức giá ưu đãi cạnh tranh nhất trên thị trường.

Garan chuyên cung cấp giày giày bảo hộ dáng thể thao đến từ các thương hiệu như Safety Jogger( Bỉ), Hans ( Hàn Quốc). Nhiều mẫu mã để lựa chọn, đẹp long lanh, siêu nhẹ, siêu bền đảm bảo hợp thời trang.

LH 0968 28 11 68 để mua giày giá sỉ!

https://seojinyo.com/quy-dinh-ve-thanh-lap-dia-diem-kinh-doanh-khac-tinh/

https://seojinyo.com/vi-sao-c9200l-48t-4g-e-lai-duoc-ua-chuong-hien-nay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *