Menu

Chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết thoát “ế” cho các chàng trai

0 Comment


Nếu như bạn đang đau khổ và buồn rầu vì ” ế” lâu năm thì không tham khảo ngay những bí kíp thoát ” ế” cùng với một loại nhạc cụ nghệ thuật nào đó và còn nhiều bí quyết hay ho khác mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ngay sau đây 

Học cách biến hóa với PTS và Camera 360

Đây là một cách quan trọng nếu như bạn muốn xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo và chỉn chu. Bước tân trang lại vẻ bề ngoài có vai trò vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn tiếp cận các nàng hay các anh chàng mà mình để mắt tới.

Bí kíp thoát ế

Tuy nhiên, bạn nên biết có bao nhiêu mối tình bắt đầu cũng như kết thúc với việc quen qua mạng. Vì thế cho nên bạn đừng quá lạm dụng việc nhờ cậy vào sự biến hóa của các sản phẩm photoshop thần thánh này nếu như bạn không muốn đối phương mà mình gặp lần đầu tiên có cái nhìn không mấy thiện cảm của mình vì hình ảnh trên avata khác hoàn toàn với hình ảnh thực tế của bạn.

Bớt cuồng các thần tượng

Đây có lẽ là sở thích của nhiều chàng trai và cô gái trong thời đại hiện nay và dường như nó đang trở thành một xu hướng của giới trẻ.

Thế nhưng việc tiếp xúc quá nhiều với các hình ảnh trên phim ảnh sẽ vô tình khiến bạn đặt ra những tiêu chuẩn quá cao như: người yêu mình phải thật cao, da trắng giống các diễn viên Hàn Quốc hay các tiêu chuẩn phải thật đẹp trai, thông minh sẽ khiến bạn cảm thấy những đối phương xung quanh không phù hợp đối với mình.

Bí kíp thoát ế

Mặt khác, các cô nàng cần phải hạn chế những tư tưởng này trong việc đem ra so sánh với các thần tượng mà mình thích đối với chàng trai mình yêu vì con trai thường không thích điều này và đừng hỏi tại sao mình ” ế” lâu đấy nhé!

Hãy học một tài lẻ/ môn thể thao/ chơi nhạc cụ nào đó

Đa phần các cô nàng có cái nhìn rất thiện cảm với những anh chàng có nhiều tài lẻ như đá bóng, chơi bóng rổ hay hát hay. Những hình ảnh đó khiến cho các cô nàng không dưới một lầm cảm thấy rung rinh và cảm mến một anh chàng nào đó có nhiều tài lẻ.

Trong một số dịp đặc biệt thì các chàng lại có cơ hội thể hiện sự thông minh, hài hước của mình thông qua việc biểu diễn các tài lẻ đó.

Bí kíp thoát

Chính vì vậy, các chàng trai hãy trang bị cho mình một tài lẻ như đá bóng hay học một loại nhạc cụ nào đó như thổi sáo trúc chẳng hạn sẽ rất thú vị đấy nhé!

Người ta thường nói rằng, bạn hãy yêu một chàng trai biết thổi sáo vì chàng trai đó là một con người giàu cảm xúc, có đức tính chăm chỉ và kiên trì rất đáng được trân quý!

Bạn cảm thấy phương pháp nào trên đây là thú vị thì hãy áp dụng ngay cho mình để thoát “ế” nhé!

Nguồn: saotrucvietnam.com
 

>> Xem thêm: 

Giới thiệu 3 kiểu tủ giày đẹp và hot nhất hiện nay

Cách bật wifi cho laptop và một số lỗi thường gặp khi kết nối Wifi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *