Menu

Bí quyết để làm mềm dây da đồng hồ nam Casio

0 Comment

Bí quyết để làm mềm dây da đồng hồ nam Casio

Ưu điểm lớn nhất của đồng hồ dây da chính là mềm dẻo. Tuy nhiên, trong một vài lần đầu đầu sử dụng, bạn sẽ cảm thấy dây da khá cứng, dù được làm bằng chất liệu da thật hay da tổng hợp. Và điều này sẽ lặp lại nếu bạn sử dụng đồng hồ sau một thời gian dài. Do đó, nếu  sở hữu một chiếc đồng hồ nam Casio dây da thì bạn cần biết cách làm cho dây da mềm mại hơn để luôn mang lại cảm giác thoải mái nhất.

1. Dùng xi đánh giày

Xi đánh giày rất hữu hiệu trong việc làm mềm chất liệu da

Nếu bạn là tín đồ của các loại phụ kiện da như giày, túi, thắt lưng,… thì chắc hẳn nhà bạn không thiếu những lọ xi. Đây cũng là một trong những phương thức làm mềm da rất cơ bản mà nhiều người dùng. Chúng ta thường sử dụng xi để đánh bóng, làm mềm giày da, và chất liệu này cũng hiệu quả đối với dây da đồng hồ nam Casio. Chỉ có một điều cần lưu ý là nên cân nhắc chọn xi không màu hoặc có màu tiệp với màu da đồng hồ.

Cách sử dụng cũng tương tự như khi bạn đánh giày. Hãy cho một lượng nhỏ xi lên miếng vải mềm, sau đó chà lên bề mặt dây da đồng hồ nam Casio cho đến khi xi thấm đều vào da. Ngay lập tức, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại của dây đồng hồ. Để dây luôn duy trì được trạng thái tốt nhất, cứ mỗi 4 – 5 tháng, bạn nên làm mềm và bóng da đồng hồ bằng xi một lần.

2. Dùng các loại dầu

Các loại dầu dừa và oliu cũng là gợi ý không tồi

Hai loại dầu được khuyên dùng là dầu oliu và dầu dừa. Đối với phụ nữ, hai loại dầu này có tác dụng dưỡng ẩm cho da, còn đối với nam giới, bạn có thể dùng để làm mềm dây da của chiếc đồng hồ nam Casio yêu thích.

Cách làm mềm da đồng hồ bằng dầu oliu và dầu dừa cũng giống như khi bạn dùng xi. Hãy đảm bảo thao tác nhẹ nhàng, đều tay cho đến khi cảm nhận da đồng hồ mềm như ý bạn.

3. Vaseline + cồn là combo tuyệt vời

Vaseline và cồn sẽ mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi

Nếu nhà bạn không có xi hoặc các loại dầu kể trên, hãy hỏi xin vợ hoặc em gái của mình một chút vaseline nhé! Đây là một loại mỹ phẩm có công dụng dưỡng ẩm vô cùng hiệu quả mà hầu như cô nàng nào cũng có. Khi muốn làm mềm dây đồng hồ của chiếc đồng hồ nam Casio mới hoặc đã sử dụng quá lâu, hãy đổ một ít cồn lên miếng vải mềm, sau đó lau phần dây da đồng hồ. Tiếp đến, hãy dùng vaseline bôi lên bề mặt da. Sau khoảng 1h đồng hồ, chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ với hiệu quả thu được.

4. Kem dưỡng ẩm & máy sấy tóc

Máy sấy tóc khi kết hợp với kem dưỡng ẩm sẽ có công dụng tuyệt vời trong việc làm mềm dây da chiếc đồng hồ nam Casio của bạn đấy! Đầu tiên, hãy dùng bất cứ loại kem dưỡng ẩm nào bạn có, bôi một lớp mỏng lên dây da đồng hồ, sau đó dùng khăn mềm chà xát nhẹ lên phần dây da đồng hồ để kem thấm đều. Sau đó, bạn dùng máy sấy để chế độ sấy nóng, chỉnh mức nhẹ nhất, giữ khoảng cách tầm 10cm với dây đồng và sấy trong khoảng 3 phút. Chắc chắn, dây da đồng hồ Casio nam chính hãng của bạn sẽ trở nên vô cùng mềm mại, ôm sát cổ tay và không hề gây khó chịu cho bạn khi sử dụng.

Những món đồ bằng da luôn sang trọng, hiện đại và thanh lịch. Tuy nhiên để kéo dài tuổi thọ của loại chất liệu này bạn cần phải sử dụng đúng cách. Tương tự, bạn cũng có thể áp dụng những cách làm mềm dây da đồng hồ nam Casio này với các loại phụ kiện bằng da khác của mình.

Xem thêm:

https://seojinyo.com/co-nen-chon-mua-dong-ho-nam-casio-pin-nang-luong-mat-troi/

https://seojinyo.com/doi-tuong-chiu-thue-suat-thue-gia-tri-gia-tang-5/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *