Menu

Chó golden bán ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

0 Comment


Hiện nay giống chó Golden đang được nhiều người nuôi thú cưng yêu thích. Đây chính là lý do giá một chú chó Golden không hề nhỏ. Vì vậy, tìm một địa chỉ uy tín để mua chó là điều rất quan trọng. Sau đây AZPET sẽ giúp bạn biết chó Golden bán ở đâu chất lượng và đáng tin cậy nhất. 

Chó golden bán ở đâu chất lượng, uy tín nhất hiện nay

Giá thành của một chú chó Golden nhìn chung không phải thấp. Vì vậy, nếu bạn muốn mua giống thú cưng này thì hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các loại chó cảnh. Bạn không nên ham rẻ mà mua qua mạng hoặc trao tay không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay, có một đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng giống cũng như dịch vụ chăm sóc các loại thú cưng chính là AZPET. 

Chó golden bán ở đâu chất lượng, uy tín nhất hiện nay

Cách chăm sóc chó Golden

Khi bạn đã sở hữu được một chú chó Golden thì hãy chăm sóc cẩn thận, cụ thể như sau: 

Hãy giúp chú cún cưng tiêu hao năng lượng

Giống chó Golden bản chất được sinh ra và lớn lên ở vùng cao nguyên rộng lớn với mục đích săn bắt thú rừng và canh giữ tài sản. Vì vậy, chúng đã quen với không gian rộng lớn mà khi bạn mang về nuôi dưỡng tại nhà thì cần phải chăm sóc tỉ mỉ và cẩn thận. Hãy thường xuyên dắt thú cưng của bạn đi chơi để chú chó được thoải mái, tiêu hao năng lượng tốt và hạn chế bị stress. 

Một chú Golden có tuổi thọ trung bình khoảng 10-12 năm nhưng nếu mắc bệnh béo phì sẽ giảm xuống còn 8 năm. Do đó, hàng ngày bạn hãy cho chú cún của mình ra ngoài đi dạo để tiêu hao năng lượng. Như vậy với đảm bảo được tuổi thọ của một chú chó được tốt nhất. 

Chăm sóc lông cho chó Golden

Đối với khí hậu ở Việt Nam thì việc chăm sóc lông cho chú Golden thường xuyên là điều cần thiết. Hãy chải lông mỗi ngày 2 lần bằng lược chuyên dụng, gỡ rối và vệ sinh khô cho chúng. Bên cạnh đó, bạn hãy tắm cho chú chó của mình 1 tháng 1 lần, sau khi tắm thì bạn nên sấy khô bởi với lớp lông dày sẽ rất khó khô tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh răng miệng thường xuyên để đảm bảo an toàn khi chơi đùa. 

Chăm sóc lông cho chó Golden

Kết luận

Chúng tôi đã cung cấp thông tin cho bạn về chó Golden bán ở đâu. AZPET chính là địa chỉ bạn nên đến để tham khảo và sở hữu ngay một chú cún cưng nếu có nhu cầu. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lên đến 200% nếu có phát hiện giả mạo, giống chó không đạt chất lượng. 

Xem thêm bài viết:

Chó golden bao nhiêu tiền một con?

Địa chỉ mua chó Golden có đủ giấy tờ

Chó golden bán ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *