Menu

Chó golden bao nhiêu tiền một con?

0 Comment


Một trong những giống chó nhận được sự quan tâm của đông đảo người nuôi chó chính là Golden. Mặc dù vậy nhưng chó Golden bao nhiêu tiền một con thì không phải ai cũng nắm rõ. Bởi tùy theo nguồn gốc, độ tuổi,..thì mỗi chú chó sẽ có giá thành khác nhau. AZPET sẽ cung cấp thông tin cụ thể về mức giá của giống chó này cho bạn đọc cùng tham khảo trong bài viết sau.

Chó golden bao nhiêu tiền một con?

Giống chó Golden sẽ có mức giá cả khác nhau tùy theo độ tuổi, ngoại hình, nguồn gốc, có giấy tờ và tiêm đầy đủ hay không. Đáp án của câu hỏi chó Golden bao nhiêu tiền một con sẽ được trả lời cụ thể như sau: 

 • Một chú chó Golden được sinh sản tại Việt Nam có giấy tờ, tiêm chủng đầy đủ sẽ có mức giá rơi vào khoảng 6-8 triệu. 
 • Giống chó Golden nếu nhập khẩu ở Thái Lan có độ thuần chủng, giấy tờ đầy đủ, sẽ có giá trung bình khoảng 14-20 triệu. Nếu cũng giống chó này mà không có giấy tờ thì sẽ có mức giá khoảng 9-15 triệu với độ tuổi 3 tháng. 
 • Nếu giống chó Golden nhập khẩu Châu Âu mà có quốc tịch Anh thì giá một chú sẽ rơi vào khoảng 2300$ – 2800$  full giấy tờ  và đảm bảo về sức khỏe. 

Chó golden bao nhiêu tiền một con

Hướng dẫn cách chọn chó Golden

Nếu bạn muốn mua một chú chó Golden thì trước tiên phải chọn một địa chỉ uy tín. Tiếp theo hãy quan sát tổng thể thân hình của chú chó xem có cân đối, nhanh nhẹn và linh hoạt hay không. Giống chó Golden sẽ có phần mũi vuông, phần đầu khá lớn và cặp mắt nhỏ nằm cách xa mí mắt. Phần cổ tương đối dài so với ngực sâu, lưng phẳng và tứ chi phát triển với bàn chân to. Lông của chúng rất mềm mượt thường sẽ có màu vàng sẫm hoặc màu nhạt. 

Hướng dẫn cách chọn chó Golden

Món ăn yêu thích của chó Golden

Giống chó Golden có thân hình khá to lớn nên đòi hỏi người nuôi phải cung cấp một lượng chất dinh dưỡng phù hợp. Thức ăn yêu thích của chó Golden như sau: 

 • Cá: Những loài cá cung cấp đạm và chất béo như: cá bơn, cá tuyết, cá bơn nhỏ và cá bơn sao, cá thu, các trích, cá mòi, cá chình,… Tùy vào lượng thịt nạc mà bạn hãy phân bổ lượng cá sao cho phù hợp. 
 • Nguồn thức ăn chính của một chú Golden là thịt, những loại thịt đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho thú cưng của bạn là: thịt gà, bò, dê, cừu,…
 • Trứng và sữa là thực phẩm vàng cho chú Golden của bạn để bổ sung năng lượng. 

Món ăn yêu thích của chó Golden

Kết luận

Sau khi tham khảo nội dung trên bạn đã có đáp án cho câu hỏi chó Golden bao nhiêu tiền một con. Nếu đang có nhu cầu sở hữu một chú Golden nhanh nhẹn, thông minh, sức khỏe tốt hãy liên hệ với AZPET. Chúng tôi cam kết có giống chó chất lượng, nguồn gốc giấy tờ đầy đủ. 

Xem thêm bài viết:

Chó golden bao nhiêu tiền một con?

Địa chỉ mua chó Golden có đủ giấy tờ

Chó golden bán ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Công Ty Cổ Phần AZPET

 • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
 • Điện thoại: 0888 083 388
 • Page: Facebook.com/azdogshop
 • Website: https://azpet.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *