Menu

Chó phốc sóc lai Nhật và sự khác biệt với dòng thuần chủng

0 Comment


Ngoài dòng phốc sóc thuần chủng ra thì nhiều người cũng thích nuôi dòng lai. Họ thích sự mới mẻ, một diện mạo khác lạ của chúng. Trong đó có dòng chó phốc sóc lai Nhật. Vậy chúng khác biệt gì so với dòng thuần chủng và có đặc điểm nổi trội nào? Bạn hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi.  

Sự khác biệt giữa chó phốc sóc lai Nhật với phốc sóc thuần chủng

Tuy dòng chó lai có sự khác biệt dù lớn hay nhỏ nhưng ở góc độ nào đó chúng vẫn giữ nét đẹp của dòng thuần chủng. Sự khác nhau giữa phốc sóc Nhật với dòng thường là:

Về ngoại hình

Dòng thuần chủng có khuôn mặt dài giống cáo, mõm nhọn và tai thẳng đứng. Còn phốc sóc lai Nhật mặt ngắn, tai cụp, mắt to tròn và mõm hơi nhọn. Phốc Nhật lưng cong hơn so với phốc sóc thuần chủng thì thẳng đuột. Lông của chó phốc sóc bình thường dài và mượt còn phốc lai lông ngắn và nhiều màu. 

Về tính cách

Mặc dù là dòng phốc sóc lai nhưng tính cách không thay đổi, giống như bố mẹ của chúng ngoài đanh đá và sủa không dứt còn thông minh, hoạt bát, trung thành và tình cảm. Khi có người lạ đến chúng sẽ báo động cho chủ và chỉ khi chủ ra lệnh nó mới ngừng sủa.

Ưu điểm của phốc sóc lai Nhật

Mặc dù là chó lai nhưng chúng cũng có một số ưu điểm hơn dòng bình thường. Trước hết là chúng có một diện mạo mới mẻ. Bạn sẽ cảm thấy rất hãnh diện với em phốc sóc lai Nhật của mình khi ai đó động chạm và gây khó dễ cho bạn. Lúc đó, bé phốc Nhật sẵn sàng xù lông để bảo vệ bạn.  

Không chỉ dừng lại đó, phốc sóc lai Nhật rất dũng cảm và thông minh. Nếu đồ vật hay mùi lạ nào đó có thể gây nguy hiểm cho chúng hay chủ nhân thì các em ấy sẽ né tránh. Vấn đề ở đây là giá của một bé phốc sóc lai Nhật phù hợp với kinh tế của mọi người, chỉ trong khoảng từ 2 đến 3 triệu. 

Chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về chú chó phốc sóc lai Nhật. Đặc biệt nếu bạn muốn mang về cho mình một em phốc sóc giống tốt và đáng yêu thì hãy đến với Azpet Shop, chúng tôi chuyên cung cấp rất nhiều dòng chó khác nhau trên thế giới.

Azpet Shop tự tin luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn ưng ý nhất và khi đến với shop chó của chúng tôi các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và biết thêm những thông tin bổ ích về việc chăm sóc chó phốc sóc. Nếu cần tư vấn, báo giá chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website: https://azpet.com.vn

Tham khảo thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *