Menu

Có nên chọn mua đồng hồ nam Casio pin năng lượng mặt trời?

0 Comment

Có nên chọn mua đồng hồ nam Casio pin năng lượng mặt trời?

Bất cứ một cỗ máy nào muốn vận hành cũng cần đến nguồn năng lượng. Nếu đồng hồ cơ sử dụng năng lượng từ dây cót, đồng hồ thông thường sử dụng năng lượng từ pin tinh thể thạch anh thì đồng hồ năng lượng mặt trời vận hành nhờ thứ ánh sáng như tên của nó: ánh sáng từ năng lượng mặt trời. Công nghệ hiện đại này xuất hiện trên rất nhiều mẫu đồng hồ nam Casio. Vậy liệu có nên chọn mua những mẫu Casio sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời?

Công nghệ pin năng lượng mặt trời là gì?

Cơ chế hấp thụ nhiệt của đồng hồ năng lượng mặt trời

Đây là một công nghệ chuyển hóa ánh sáng thành điện năng được Casio ứng dụng trong một số dòng sản phẩm đồng hồ Casio của mình. Năng lượng được hấp thu thông qua một tấm pin năng lượng ánh sáng gắn trên mặt đồng hồ, sau đó chuyển hóa thành điện và tích trữ để vận hành bộ máy ngay cả trong môi trường thiếu sáng. Đây là một công nghệ hiện đại, rất thân thiện với môi trường.

Ai phù hợp với đồng hồ năng lượng mặt trời?

Nếu bạn thích những giá trị truyền thống, cổ điển, hẳn đồng hồ cơ sẽ thích hợp với bạn hơn. Tuy nhiên, trường hợp bạn là một người đam mê công nghệ, thích khám phá những điều mới lạ, độc đáo và tận hưởng những giá trị mà công nghệ tối tân mang lại thì một chiếc đồng hồ nam Casio sử dụng công nghệ Tough Solar – pin năng lượng mặt trời rất đáng để trải nghiệm. Đặc biệt, đây cũng là gợi ý lý tưởng cho những anh chàng yêu môi trường. “Dấu hiệu” nhận biết đồng hồ năng lượng mặt trời chính là dòng chữ “Tough Solar” hoặc “Solar Power” trên mặt đồng hồ.

Đồng hồ Casio nam năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

Một mẫu đồng hồ Casio G-Shock nam giá siêu tốt

Mặc dù được trang bị công nghệ hiện đại nhưng đồng hồ nam Casio Tough Solar có mức giá khá dễ chịu. Ở dòng G-Shock, ngoại trừ những phiên bản đình đám thì với giá dưới 5 triệu, bạn cũng có đến hơn 20 sự lựa chọn. Đồng hồ Casio G Shock chạy bằng năng lượng mặt trời có mức giá thấp nhất là dòng GL-220 giá niêm yết 2.256.000VNĐ.

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thanh lịch dành cho quý ông của Casio là Edifice cũng sở hữu vô vàng những model Tough Solar ấn tượng. Với dòng đồng hồ Edifice ứng dụng công nghệ pin năng lượng mặt trời, bạn có đến hơn 500 lựa chọn, với các mức giá từ 4.771.000VNĐ đến 24.182.000VNĐ.

Ngoài ra, Casio cũng tích hợp công nghệ này trên một số dòng đồng hồ nam Casio bình dân General để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm công nghệ của tất cả mọi người. Nổi bật nhất trong phân khúc này phải kể đến các dòng MTP và AQ.

Nhìn chung, giá cả không phải là vấn đề khi bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Tough Solar. Mặc dù là một công nghệ khá thú vị và hấp dẫn, nhưng chỉ với  1 triệu đồng, phái mạnh đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ nam Casio “chất lừ” công nghệ năng lượng mặt trời.

Ưu điểm của đồng hồ Casio nam trang bị công nghệ Tough Solar

Rất nhiều tính năng thú vị được tích hợp trên Casio Tough Solar EQW-A1200RB-1A

  • Tính năng

Có thể nói, Tough Solar là dòng đồng hồ được trang bị những tính năng hiện đại nhất với độ chính xác đáng nể. Tất nhiên, tính năng sẽ tỉ lệ thuận với mức giá của đồng hồ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tính năng thú vị trên dòng này như: chronograph, kết nối bluetooth, kết nối GPS, bộ cảm biến đo lường,…

  • Thời lượng pin

Với các loại đồng hồ nam Casio khác, trung bình khoảng 2 đến 3 năm, năng lượng cạn kiệt bạn phải thay pin mới. Tuy nhiên, với đồng hồ công nghệ Tough Solar thì bạn có thể chủ động sạc. Sau mỗi lần sạc đầy, bạn có thể sử dụng từ 8-10 tháng thì mới cần sạc lại lần hai. Song cũng như những loại đồng hồ sử dụng pin thông thường, pin năng lượng mặt trời cũng có tuổi thọ, và thường sau khoảng 10 năm bạn sẽ cần phải thay mới một lần.

Tóm lại, đồng hồ nam Casio năng lượng mặt trời với những lợi điểm vượt trội của mình rất đáng để bạn trải nghiệm.

Xem thêm:

https://seojinyo.com/doi-tuong-chiu-thue-suat-thue-gia-tri-gia-tang-5/

https://seojinyo.com/uu-diem-va-nhuoc-diem-khi-su-dung-dich-vu-guest-post/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *