Menu

Có nên mua chó phốc sóc giá rẻ?

0 Comment


Chó phốc sóc giá rẻ là một vấn đề mà những người yêu thích chúng rất quan tâm. Nhiều địa chỉ rao bán phốc sóc với giá rẻ hơn nhiều so với giá của thị trường. Có nên mua chó phốc sóc giá rẻ hay không? là điều khiến nhiều người phân vân và băn khoăn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé!

Giá thị trường của chó phốc sóc

Giá bán một chú chó phốc sóc cao hay thấp là phụ thuộc vào những yếu tố như kích cỡ, nguồn gốc xuất xứ, phẩm chất con bố mẹ… Dựa vào đó bạn có thể chọn ra cho mình một em phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Có xuất hiện nhiều trại nhân giống chó vì vậy mà giá chó phốc sóc không còn cao như thời điểm trước năm 2006. Cụ thể như sau:

Phốc sóc được nhân giống trong nước:

  • Từ 6-8 triệu: là giá chó phốc sóc được sinh ra ở Việt Nam mà không có bất cứ giấy tờ gì và đây cũng là loại chó được ưa chuộng bởi vì phù hợp với kinh tế mọi người.
  • Từ 8-12 triệu: là những chú chó có giấy tờ đầy đủ như nguồn gốc rõ ràng, sức khỏe tốt, con bố mẹ chất lượng…  
  • Từ 12-16 triệu: là những em phốc sóc giống teacup sinh ra trong nước với chiều cao không quá 15cm và cân nặng dưới 1.5 kg. Loại chó này càng nhỏ thì giá càng cao nhưng rất hiếm khi thấy.

Phốc sóc được nhập khẩu từ châu Âu về Việt Nam:

  • Từ 40-60 triệu (2000-3000$): là giá của em phốc sóc cỡ mini và đã có đầy đủ các giấy tờ như giấy khai sinh, giấy nhập ngoại… 
  • Trên 100 triệu đồng (~5000): là chú chó phốc sóc con bố mẹ từng tham gia những cuộc thi Dog Show quốc tế và đạt giải.

Nên hay không nên mua chó phốc sóc giá rẻ?

Đa phần những người tiêu dùng đều muốn mua một món đồ mà giá cả phải rẻ hơn so với thị trường. Đó cũng không phải suy nghĩ sai khi tài chính của bạn không có nhiều để đủ điều kiện để mua giống đắt và cũng là lựa chọn hàng đầu đối với bạn. 

Những người yêu quý chó may mắn thì có thể mang về cho mình một em phốc sóc vừa giúp tiết kiệm ngân sách cho bản thân mà lại còn khỏe mạnh. Mặc dù vậy thì đó cũng chỉ là may mắn, ngoài ra vẫn còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Thật khó có thể mà đảm bảo được cho bạn rằng em phốc sóc mà bạn đem về có sức khỏe tốt, được tiêm phòng đầy đủ và nhiều vấn đề khác nữa tại những địa chỉ không có uy tín.

Chúng tôi đã chia sẻ những thông tin giúp các bạn chọn lựa có nên mua chó phốc sóc giá rẻ hay không? Đặc biệt nếu bạn muốn mang một em phốc sóc giống tốt về nhà mình thì hãy đến với Azpet Shop, chúng tôi chuyên cung cấp rất nhiều giống chó khác nhau trên thế giới.

Azpet Shop tự tin luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn ưng ý nhất và khi đến với shop chó của chúng tôi các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và biết thêm những thông tin bổ ích về việc chăm sóc chó phốc sóc. Nếu cần tư vấn, báo giá chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn

Tham khảo thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *