Menu

Địa chỉ mua chó Golden có đủ giấy tờ

0 Comment


Việc tìm mua được một em uyển cảnh là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Không chỉ giúp chủ nhân trông nhà đây còn là người bạn đồng hành tin cậy của mọi gia đình. Golden là giống chó được nhiều người yêu thích bởi sự nhanh nhẹn và thông minh. Vậy nên mua chó Golden có đủ giấy tờ và uy tín tại địa chỉ nào?

Địa chỉ mua chó Golden có đủ giấy tờ

Nếu như đang loay hoay trong việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp giống chó Golden có để giấy tờ đầy đủ AZPET chính là nơi tin cậy nhất. Hiện nay cửa hàng đang có hai cơ sở tại số 59 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội và Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình. Tại đây chuyên cung cấp các thú cưng với chất lượng đảm bảo và giấy tờ đầy đủ.

Các chế độ, chính sách của cửa hàng được triển khai để đáp ứng nhu cầu của phần đông khách hàng. Trong thời kỳ dịch bệnh đang có những diễn biến hết sức phức tạp AZPET còn hỗ trợ mua chó Golden có đủ giấy tờ qua hình thức online. Sẽ có các nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng để giải quyết thắc mắc và chọn được bé cún ưng ý nhất.

AZPET là địa chỉ mua chó Golden có đủ giấy tờ

Những lý do nên chọn mua chó Golden có đủ giấy tờ

Trên thị trường hiện đang cung cấp rất nhiều dòng chó Golden khác nhau và không đảm bảo về chất lượng. Chính vì thế việc tìm mua một bé Golden với giấy tờ đầy đủ sẽ đảm bảo độ thuần chủng tốt hơn. Dưới đây là một số ưu điểm cụ thể:

Đáng yêu và ngây thơ

Như đã nói những bé cún Golden có độ thuần chủng luôn giữ được nét đáng yêu và sự ngây thơ. Với thân hình cân đối cũng sự khỏe khoắn các em uyển cảnh ngày luôn tinh nghịch và hấp dẫn với mọi người. Bên cạnh đó là bộ lông mượt qua với màu sắc nhã nhặn tạo nên sự xao xuyến trái tim của bao người. 

Golden đầy đủ giấy tờ thông minh, nhanh nhẹn

Sự thông minh và nhanh nhẹn của Golden là điều mà chúng ta không cần phải bàn cãi quá nhiều. Trong các cuộc thi giống chó này luôn đứng đầu về các chỉ số. Đặc biệt với khả năng đánh mùi và dắt người khiếm thị qua đường. Điều đó đã đủ nói lên sự lém lỉnh và xuất sắc của các em uyển cảnh này.

Golden đầy đủ giấy tờ thông minh, nhanh nhẹn

Lời kết

Thông tin bài viết trên đã giới thiệu đến bạn địa chỉ mua chó Golden có đủ giấy tờ được nhiều người tin tưởng. Không chỉ đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ chó tại AZPET được bán ra luôn đảm bảo yêu cầu về sức khỏe và tiêm chủng đầy đủ. Đặc biệt là chính sách bảo hành các bệnh của cún trong 2 tháng đầu. Điều đó mang đến sự yên tâm lớn cho khách hàng.

Xem thêm bài viết:

Chó golden bao nhiêu tiền một con?

Địa chỉ mua chó Golden có đủ giấy tờ

Chó golden bán ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *