Menu

Điều gì đã làm cho dự án khu đô thị Dương Nội gây được làn sóng lớn hiện nay

0 Comment


Khu đô thị Dương Nội – tên dự án đang được sàn giao dịch bất động sản Hà Nội xướng tên mạnh mẽ.

Khu đô thị Dương Nội đang là từ khóa thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng, các nhà đầu tư bất động sản tại khu vực Hà Nội. Vậy, điều gì đã làm cho dự án bất động sản này nổi lên như cuồng phong? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn các thông tin hữu ích nhất.

Điều gì đã làm cho dự án khu đô thị Dương Nội gây được làn sóng lớn hiện nay

Dự án được đầu tư bởi nhà đầu tư uy tín

Nhắc đến tập đoàn Nam Cường chắc hẳn mọi người trong giới bất động sản không còn xa lạ đến cái tên này. Tự hào là đơn vị có hơn 30 năm kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư, xây dựng bất động sản, nghỉ dưỡng có tên tuổi tại Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, các dự án được Nam Cường đầu tư trải dài từ Nam ra Bắc và nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá cao của khách hàng.

Khu đô thị Dương Nội được tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư trực tiếp một lần nữa trở thành tâm điểm của sàn giao dịch bất động sản.

Khu đô thị xanh được thiết kế định hướng Zero Energy

Có lẽ, khu đô thị Dương Nội tự hào là dự án đầu tiên ở nước ta được xây dựng theo định hướng đô thị Zero Energy. Theo đó, mọi thiết kế dự án đều được xây dựng chặt chẽ dựa trên 2 tiêu chuẩn về tiết kiệm, tái tạo năng lượng tự nhiên Zero Energy và tiêu chuẩn xanh EDGE. Đây đều là những tiêu chuẩn được áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển trong quá trình xây dựng. Chính điểm nổi bật này đã và đang làm cho dự án đô thị Dương Nội ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Điều gì đã làm cho dự án khu đô thị Dương Nội gây được làn sóng lớn hiện nay

Tiện ích phong phú, hiện đại

Mọi tiện ích trong khu đô thị đều được xây dựng mang tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Châu Âu hiện đại đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời hơn.

Hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế, đến khu công viên thiên văn học, hệ thống bể bơi, phòng gym, sapa,…..Tất cả đều được tập đoàn Nam Cường đầu tư, xây dựng với tiêu chuẩn, chất lượng tốt nhất. Nhờ đó, cư dân khu đô thị có thể trải nghiệm, tận hưởng được cuộc sống hiện đại, đẳng cấp nhất.

Vấn đề an ninh luôn được đề cao

Điều gì đã làm cho dự án khu đô thị Dương Nội gây được làn sóng lớn hiện nay

Đối với khách hàng trong quá trình tìm mua biệt thự làm nơi an cư lạc nghiệp, an ninh luôn là yếu tố mà bạn quan tâm đến. An ninh có được đảm bảo thì chất lượng cuộc sống mới được trọn vẹn. Thấu hiểu được nỗi niềm, băn khoăn lo lắng của khách hàng trong quá trình xây dựng dự án đô thị Dương Nội, tập đoàn Nam Cường luôn chú trọng, đề cao đến vấn đề an ninh.

Theo đó, tại khu đô thị sẽ có đội ngũ an ninh giám sát 24/7, mọi sự cố xảy ra đều được nhân viên an ninh có mặt nhanh chóng và kịp thời xử lý. Đồng thời, mọi lối ra vào của khu đô thị cũng được bố trí an ninh cùng hệ thống giám sát, máy móc hiện đại. Do đó, cư dân hoàn toàn yên tâm, tin tưởng lựa chọn khu đô thị Dương Nội làm nơi sinh sống cho mình và gia đình.

Bạn quan tâm, muốn được cung cấp thông tin chi tiết về khu đô thị Dương Nội liên hệ đến website: https://khudothimoiduongnoi.vn/.

Xem thêm một số bài viết::

>>> Lưu ý khi mua loa phát thanh sân vận động

>>> Cải thiện tình trạng vú chảy xệ bằng việc xóa bỏ những thói quen xấu

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *