Menu

Những lưu ý khi thuê xe cưới mà bạn nên biết

0 Comment

 Lễ vu quy là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người, bởi vậy sẽ có nhiều điều cần phải chú ý để tránh xảy ra sự cố không vui trong ngày đại lễ của mình. Trong các vấn đề cần chú trọng không thể không kể đến xe hoa. Vậy chọn lựa như nào là tốt nhất, lưu ý chọn lựa ra sao? Với kinh nghiệm lâu năm phục vụ đám cưới, có một vài chia sẻ hữu ích cần lưu ý khi thuê xe cưới để cô dâu – chú rể có được một ngày vui hoàn hảo nhất.

Lựa chọn dịch vụ thuê xe cưới uy tín

 Cưới hỏi là ngày quan trọng của mỗi người, bởi vậy không thể làm sơ sài, qua loa khi lựa chọn đơn vị để thuê xe cưới không chất lượng. Một lời khuyên dành cho bạn chính là nên tìm tới địa điểm thuê xe tin cậy sẽ giúp bạn an tâm hơn với chiếc xe hoa của mình. Một vài lưu ý cần chú ý như:

 Thuê xe cưới uy tín nhất tại Hà Nội

  •  Lựa chọn xe hoa còn mới, sạch đẹp trước khi sử dụng trong ngày cưới.

  •  Tìm tài xế chuyên nghiệp: Việc chọn tài xế có trách nhiệm cao trong công việc, luôn đảm bảo đúng về mặc giờ giấc và nhiệt tình hỗ trợ cô dâu – chú rể là rất cần thiết giúp cho buổi tiệc cưới của bạn bớt căng thẳng hơn.

  •  Kiểm tra lịch trình của khách thuê xe tốt: Trong quá trình di chuyển đón dâu chẳng may gặp sự cố thì việc có nhân viên giám sát lịch trình di chuyển của bạn để có biện pháp ứng phó kịp thời, không làm chậm trễ giờ đón dâu.

  •  Dịch vụ thuê xe cưới: Nên tìm đơn vị cho thuê xe có đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn nhiệt tình giúp bạn lựa chọn được mẫu xe cưới ý nhất.

Chốt rõ thời gian sử dụng xe cưới 

 Với phong tục người Việt giờ giấc đẹp để đón dâu đã được 2 bên gia đình định sẵn với mong muốn cuộc sống hôn nhân sẽ được hạnh phúc. Chính vì vậy, bạn đừng bao giờ để mình rơi vào tình huống khó xử trong ngày cưới, khi đã đến giờ đẹp để đón cô dâu nhưng xe hoa chưa đến.

 Bạn lưu ý nên chốt rõ ngày giờ với đơn vị cho thuê để tài xế có thể chủ động thời gian để phục vụ cô dâu – chú rể, giúp cho hôn lễ diễn ra thuận lợi nhất. Đây được coi là một trong những điều cô dâu – chú rể cần lưu tâm khi đặt thuê xe, giúp cho ngày cưới của bạn trở nên sang trọng và hoàn hảo hơn.

 Dịch vụ đặt xe Việt uy tín, chuyên nghiệp

Hạn chế sử dụng hoa ly trong hoa cưới

 Đối với người Việt thường quan niệm rằng từ “ly” trong hoa ly thể hiện sự chia ly, xa cách. Vì vậy, không nên dùng hoa ly để sử dụng làm hoa cưới cho cô dâu để tránh những điều không may xảy ra trong ngày trọng đại. Thay vào đó, nên sử dụng hoa hồng hay hoa lan,… để trang trí bó hoa cưới.

 Tuy nhiên, đối với những cặp uyên ương nào không quan niệm về loại hoa này thì vẫn có thể lựa chọn làm hoa cưới trong buổi lễ vu quy của mình. Bạn nên cẩn trọng trong việc chọn loại hoa trang trí xe cưới. Điều này cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự hoàn hảo cho xe hoa, giúp bạn có lễ cưới tốt đẹp nhất.

 Trên đây, là những điều cần lưu tâm mà cô dâu chú rể cần tránh  cho trong ngày cưới của mình. Hy vọng với những lời khuyên hữu ích trên sẽ giúp các cặp đôi sẽ có kế hoạch chuẩn bị tốt trong lễ cưới của đời mình.

>> Xem thêm: 

https://seojinyo.com/bo-ho-so-khai-thue-ban-dau-danh-cho-dn-moi-thanh-lap/

https://seojinyo.com/cau-chuyen-tang-gia-khau-trang-giua-dich-benh-corona/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *