Image default
Ẩm thực

Thủ tục làm đại lý kem ý Đức Phát

Kem Ý hiện nay đang là món kem được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nắm bắt được tình hình thị trường kem mà các nhà kinh doanh đầu tư nhiều vào loại kem này. Để trở thành một đại lý bán kem cần nhiều yếu tố và kỹ năng. Thủ tục nhượng quyền kinh doanh kem Đức Phát cần những gì?

1. Trở thành đại lý bán kem cần được cấp giấy phép hoạt động

blog-6_1024x1024.jpg

Giấy phép hoạt động cần có để trở thành đại lý

Dù bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực gì thì giấy cấp phép hoạt động là cần thiết. Đây giống như một tờ vé thông hành cho mọi việc của bạn diễn ra thuận lợi. Bạn có thể hiểu rằng có giấy này bạn mới được phép kinh doanh.

Giấy phép hoạt động chứng minh doanh nghiệp, đại lý, cửa hàng hay cá nhân đó được phép kinh doanh. Có đầy đủ điều kiện, kỹ năng cũng như kinh nghiệm để hoạt động trong nghề. Thế nên, đầu tiên để làm đại lý kem bạn cần được cấp giấy phép hoạt động bán kem.

Xem thêm:

>>> Thủ tục nhượng quyền kem ý thành công

2. Thủ tục làm đại lý kem ý Đức Phát cần có thủ tục kê khai

kem-y (3).jpg

Kem Đức Phát và các giấy tờ kê khai

Đối với diện kinh doanh sẽ có 3 loại thuế cần phải đóng là thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng. Các loại thuế nào được áp dụng cho hộ kinh doanh tại quy định thông tư của Bộ Tài Chính. 

Từng loại thuế riêng sẽ được đơn vị hành chính chỉ ra các giấy tờ cần phải thực hiện. Có đầy đủ những giấy tờ kê khai trên mới bắt đầu tiến hành các bước tiếp theo. Nhưng loại giấy tờ này nhằm phục vụ việc nộp thuế hàng năm cho nhà nước.

Tất cả các nhà kinh doanh trong mọi lĩnh vực đều phải nộp thuế cho nhà nước. Thế nên, các khoản giấy tờ và thủ tục kê khai là cần thiết. Như vậy mới dễ dàng quản lý công việc kinh doanh của các công ty trong cả nước, không riêng gì lĩnh vực kem. 

3. Con dấu và các hình thức hóa đơn của đại lý

cach-phan-biet-gelato-va-ice-cream-khong-phai-ai-cung-biet.jpg

Kem Đức Phát chất lượng

Thủ tục làm đại lý kem Ý Đức Phát cần có con dấu, các hóa đơn thanh toán cần thiết. Như chúng ta đã thấy thì các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân đều có con dấu riêng. Con dấu của công ty riêng, con dấu cá nhân riêng, mỗi loại sẽ phục vụ cho các mục đích khác nhau.

Đăng ký kinh doanh bạn cần có con dấu, có dấu vuông, dấu tròn tượng trưng cho hộ kinh doanh. Hình thức đăng ký hóa đơn với các cơ quan chức năng về số lượng hóa đơn cho một thời gian nhất định.

Ngoài ra bạn cần đăng ký kinh doanh khi mở đại lý. Các thủ tục và điều lệ được đạt ra đại lý cần phải thực hiện nghiêm túc. Nếu sai phạm sẽ bị xử phạt nghiêm khắc.

Có thể thấy các thủ tục làm đại lý kem ý Đức Phát không hề đơn giản. Cần có những giấy tờ trên thị Đức Phát mới có thể hoạt động sản xuất và kinh doanh. Đức Phát là thương hiệu kem nổi tiếng, cung cấp kem cho nhiều cửa hàng, đại lý kem lớn nhỏ. Nếu bạn quan tâm tới Đức Phát truy cập trang: https://kemducphat.com/ hoặc liên hệ hotline: 0932 962 199 – 0972 883 771 để biết thêm nhiều món kem ở đây.

Xem thêm:

>>> 3 gợi ý giúp bạn kinh doanh kem tươi vỉa hè thành công 

Related posts

5 món ngon ngày hè không thể bỏ qua

Trịnh Ánh Tiên

Món ngon nổi tiếng đường phố Sài Gòn

Trịnh Ánh Tiên

Leave a Comment