Image default
Tin tức

Tiêu chí lựa chọn máy lọc nước RO tốt nhất

Máy lọc nước RO là thiết bị gia đình phổ biến và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm máy lọc nước RO tốt cho gia đình. Dưới đây là các tiêu chí lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước RO tốt nhất mà https://seojinyo.com/ muốn gửi tới bạn đọc.

Thương hiệu

Máy lọc nước RO là dòng sản phẩm có liên quan đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Vì thế mà trước khi mua sản phẩm nên tìm chọn cho gia đình mình một nhà sản xuất, thương hiệu uy tín và chất lượng. 

Bên cạnh đó, nếu chọn được nhà sản xuất chất lượng, các bạn sẽ được lựa chọn các gói chăm sóc định kỳ, giúp đảm bảo máy luôn được vận hành tốt, đảm bảo chất lượng nước đầu ra và gia đình có thể yên tâm sử dụng.

Theo tìm hiểu của chính tôi trên thị trường hiện nay các thương hiệu máy lọc nước RO hàng đầu phải kể đến là máy lọc nước Tân Á Đại Thành, Karofi, Kangaroo…

Chất lượng nước đầu ra

Máy lọc nước là thiết bị sử dụng thường xuyên, nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ dễ gây ra hỏng hóc, hệ thống lọc không còn hiệu quả…vì thế chất lượng sản phẩm luôn là điều mà chúng ta quan tâm nhất.

Các dòng sản phẩm máy lọc nước RO hiện nay đều sử dụng màng lọc RO với các lỗ lọc siêu nhỏ chỉ từ 0,1-0,5 nanomet có khả năng loại bỏ hầu hết các tạp chất, vi sinh vật, hóa chất, kim loại nặng có trong nước cho nguồn nước cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết và có thể sử dụng trực tiếp.

Các tính năng tiện ích

Ngoài chức năng lọc nước thì các sản phẩm máy lọc nước với những tính năng riêng biệt cũng là những sản phẩm đáng sở hữu trong gia đình. Các tính năng tiện ích phải kể đến như tích hợp hệ thống nóng lạnh, tự động báo thay lõi lọc, tự động ngắt khi gặp sự cố, công suất lọc lớn hơn….

Giá thành

Ngoài những tiêu chí trên thì giá thành của máy lọc nước RO cũng là một tiêu chí quan trọng được nhiều người quan tâm nhất. Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm máy lọc nước có mức giá trong khoảng từ 4-8 triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp với điều kiện thu nhập và kinh tế của phần đông các gia đình tại Việt Nam.

Trên đây là các tiêu chí lựa chọn máy lọc nước RO mà bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết bạn đọc đã có thêm những kinh nghiệm khi muốn chọn mua máy lọc nước để đem về cho gia đình những sản phẩm ưng ý, chất lượng tốt nhất.

>> Xem thêm:

Related posts

Những màn tra tấn dã man tại nhà tù Phú Quốc

Trịnh Ánh Tiên

Quy định về định dạng HĐĐT theo Thông tư 68/2019/TT-BTC

Trịnh Ánh Tiên

Những quy định xử phạt với những đơn vị khắc dấu tròn giả

Trịnh Ánh Tiên

Leave a Comment