Image default
Tin tức

Top các phần mềm convert Video miễn phí, tốt nhất hiện nay

Với những video chúng ta sưu tập hay tải về từ rất nhiều nguồn khác nhau trên máy tính, chúng ta cần chuyển đổi chúng sang các định dạng khác là điều bắt buộc để phát video đó trên thiết bị mà bạn đang sở hữu.Khi muốn chuyển đổi Video sang các định dạng khác nhau, bạn thường sử dụng các công cụ hỗ trợ.

Do đó các phần mềm convert Video xuất hiện ngày càng nhiều. Để lựa chọn cho mình một phần mềm chuyển đổi Video phù hợp không hề đơn giản nếu bạn chưa từng thử qua nó. 

Tìm hiểu thêm: phần mềm convert to mp3 tốt nhất 2021

Dưới đây là Top các phần mềm convert Video miễn phí, tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng.

Video To Video

Để sử dụng được phần mềm chuyển đổi Video to Video các bạn cần tải Video to Video về cho máy tính. Là phần mềm giúp các bạn chuyển đổi các định dạng  video khác nhau, lên đến 200 định dạng Video và Audio với tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra.

Hơn nữa, Video to Video cũng hỗ trợ trích xuất dữ liệu từ đĩa DVD, gỡ bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa, giữ nguyên chất lượng tập tin và hỗ trợ phụ đề cho các phim DVD đầu ra. Ngoài ra, Video to Video tích hợp các công cụ chỉnh sửa Video, đóng dấu văn bản vào Video, công cụ tạo đĩa DVD chuyên nghiệp giúp bạn xem các bộ phim trên các đầu đọc đĩa tại nhà.

Format Factory

Format Factory là phần mềm convert video miễn phí được nhiều người tin dùng Là vì phần mềm giúp các bạn chuyển đổi các tập tin Media bao gồm âm thanh, video, hình ảnh.

Phần mềm hỗ trợ các định dạng như MP3, AVI, 3GP, MKV, MOV, WMV , AMR, M4A, MP2, … Ngoài ra, Format Factory còn bao gồm các tính năng như Rip đĩa DVD, CD, làm giảm dung lượng đĩa mà vẫn giữ nguyên chất lượng của các file có trong đĩa, khắc phục sự cố hỏng hóc của các file âm thanh, audio, …

Free CUDA Video Converter

Là ứng dụng chuyển đổi giữa các video và âm thanh miễn phí. Một trong những công cụ giúp việc chuyển đổi và định dạng các video trở lên mạnh mẽ và vượt trội hơn tích hợp các công nghệ mã hóa được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Hơn nữa, Free CUDA Video Converter còn có thể chuyển đổi sang các định dạng dành cho iPad, iPod, iPhone 3G, Apple TV, PSP, PS3, Xbox, điện thoại di động. Nhờ đó bạn có thể thưởng thức những bản nhạc, video clip ở bất kỳ đâu.

Freemake Video Converter

Freemake Video Converter có khả năng nổi trội hơn các ứng dụng khác nhờ  chuyển đổi các định dạng Video để dùng trên nhiều thiết bị di động khác nhau.

Chương trình có tốc độ chuyển đổi nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra, hỗ trợ tạo ra video HTML5 có mã nhúng để chèn vào các trang Web. Ngoài ra, Freemake Video Converter cung cấp cho bạn nhiều công cụ hữu ích để chỉnh sửa Video.

Free 3GP Video Converter

Free 3GP Video Converter giúp bạn chuyển đổi các định dạng video MP4, M4V, WMV, AVI, MKV, MPG, TS,VOB, DAT, RM, RMVB, ASF, FLV, SWF, MOV, MPV, QT sang định dạng video 3GP và 3GPP dành cho các thiết bị di động. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức các video hay xem phim trên iPhone, iPad, iPad, … và các thiết bị di động cầm tay của mình.

Free 3GP Video Converter chuyển đổi video với tốc độ cực nhanh, cung cấp các tính năng chỉnh sửa video để tạo nên những video hoàn chỉnh với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

Trên đây là 5 phần mềm convert video miễn phí và tốt nhất hiện nay Suachualaptop24h.com muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một ứng dụng mang đến những sự lựa chọn tuyệt vời khi muốn chuyển đổi Video.

Có thể bạn quan tâm đến bài viết:

Related posts

Mách bạn bí quyết chống thấm sân thượng hiệu quả

Trịnh Ánh Tiên

Kinh nghiệm chọn màu rèm cửa theo màu sơn nội thất độc đáo

Trịnh Ánh Tiên

Làm việc tự do đóng bảo hiểm xã hội thế nào?

Trịnh Ánh Tiên

Leave a Comment