Menu

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 77: Qua ải

0 Comment


Qua ải là tiêu đề chương thứ 77 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 77

Doanh Chính đã tỉnh dậy sau khi suy sụp. Tử Hạ vẫn cố gắng giúp Doanh Chính thoát khỏi Triệu quốc. Khó khăn tiếp theo là vượt qua trạm kiểm soát. Tuy nhiên họ sợ điều gì sẽ xảy ra nếu bị bắt. Họ cần phải vượt qua năm trạm kiểm soát này để ra khỏi nước Triệu. Họ đã vượt qua được trạm kiểm soát đầu tiên một cách dễ dàng và đi đến trạm tiếp theo. Người Tần ngạc nhiên về cách dễ dàng như vậy. Tuy nhiên, Doanh Chính vẫn bị ám ảnh bởi quá khứ của mình và gặp ác mộng và đau đầu. Hiện đang ở trạm kiểm soát thứ hai.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 77

Tử Hạ đang nghĩ về tình trạng của Doanh Chính. Có những trường hợp trẻ em tắt lịm cảm xúc do những trải nghiệm đau thương. Tuy nhiên, thứ như không có phản ứng thì bị bắn vào tay không còn là vấn đề của cảm xúc nữa. Những kẻ buôn lậu hiện đang trên đường đến trạm kiểm soát cuối cùng, 4 ngày sau khi chúng khởi hành ở Hàm Đan. Doanh Chính vẫn không thể tin rằng mình sẽ đến Tần hỏi Tử Hạ liệu họ có thể làm được không. Cuối cùng họ cũng đến trạm kiểm soát cuối cùng. Mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ cho đến khi họ đột ngột bị yêu cầu dừng lại. Một trong những lính canh đóng tại trạm kiểm soát cuối cùng hỏi Tử Hạ những người này là ai. Cô ấy nói với anh rằng họ là những tân binh từ các ngôi làng trên đường đi. Khi họ đi qua trạm kiểm soát cuối cùng, cánh cổng đóng lại sau lưng họ. Quân Triệu phát hiện ra Doanh Chính vắng mặt. Việc Triệu xuất binh truy kích chỉ là vấn đề thời gian. Họ đang di chuyển nhanh nhất có thể để vượt qua Kỵ binh Triệu. Doanh Chính đang gặp ác mộng và bắt đầu nhìn thấy chúng khi đang tỉnh. Ý thức của Doanh Chính mang một hình thức đáng sợ hơn. Sau đó Doanh Chính nhảy ra khỏi xe. Những người khác không hiểu hành động của Doanh Chính và cố gắng thuyết phục rằng mọi thứ sẽ ổn nếu họ đến được với Tần. Doanh Chính sau đó tự đâm mình và tuyên bố không cảm thấy gì cả. Doanh Chính sau đó giải thích nỗi kinh hoàng mà anh ấy buộc phải chịu đựng. Tử Hạ giải thích với anh rằng anh có cảm xúc và anh sẽ là một vị vua tốt.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 77

  • Họ đã đến trạm kiểm soát cuối cùng.
  • Họ đã đi du lịch trong 4 ngày nay.
  • Họ đã qua trạm kiểm soát cuối cùng.
  • Quân Triệu phát hiện ra sự vắng mặt của Doanh Chính.
  • Doanh Chính đang gặp ác mộng và bắt đầu nhìn thấy chúng khi đang tỉnh.
  • Mẹ Doanh Chính đã bỏ rơi Doanh Chính.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://seojinyo.com/dieu-gi-da-lam-cho-du-an-khu-do-thi-duong-noi-gay-duoc-lan-song-lon-hien-nay/

https://seojinyo.com/mua-loa-phat-thanh-san-van-dong/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *