Menu

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ guest post

0 Comment

Guest post đang là tâm điểm của những cuộc bàn tán, của những điễn đàn của giới SEO er trên cả nước bởi chúng không chỉ đem lại cho khách hàng những lợi ích nhất định mà còn phải theo những quy định khắt khe mới sản xuất được bài viết. Vậy guest post là gì? Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ guest post là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Guest post là gì?

Guest post được hiểu đơn giản là bài đăng lên website từ một khách hàng nào đó. Khi bài đăng được duyệt qua những yêu cầu cơ bản của SEO sẽ được sản xuất dưới tên của một đơn vị webmaster khác. Dịch vụ khá đơn giản nhưng để có được thành công như mong đợi cần phải chọn được guest post phù hợp với website của mỗi doanh nghiệp. 

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ guest post

Thay vì đăng lên website của mình thì bạn lại đăng bài lên website của người khác bởi khi đăng lên những trang web có lượt truy cập cao, tương tác tốt sẽ giúp bài đăng của bạn được nhiều người chú ý hơn. Từ đó, hệ thống google sẽ lọc ra bài đăng có lượt tương tác cao nhất để đưa vào top kết quả tìm kiếm trên google. Việc làm này tuy mất nhiều giai đoạn nhưng chúng lại đem lại hiệu quả khá cao cho chính doanh nghiệp được nhắc đến và người viết bài. 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Guest Post

Là một trong những hình thức dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay, nhất là với những doanh nghiệp hay công ty đang có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, chiến lược hay dự án mới; guest post phải có những ưu điểm nổi bật nhất định. Vậy những ưu điểm đó là gì?

  • Ưu điểm đầu tiên phải kể đến chính là việc làm tăng khách hàng cho chính doanh nghiệp được nhắc đến. Khách hàng thu được từ dịch vụ guest post còn được gọi tắt là Traffic. Nguồn traffic có được rất tự nhiên, họ tìm đến doanh nghiệp với đúng mục đích mua bán và từ đó sẽ tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.
  • Mỗi lượt traffic tăng lên sẽ tăng thêm lượt khách hàng tiềm năng bởi họ tìm đến doanh nghiệp với cùng một mục đích và sẽ chú trọng vào việc mua bán thay vì đến để tham khảo và tham quan như khi quảng cáo truyền thống.
  • Ưu điểm thứ hai là từ những bài quảng cáo qua lượt truy cập của khách hàng trên google, doanh nghiệp đó sẽ được mở rộng tên tuổi đến với người tiêu dùng. Khi tên tuổi của doanh nghiệp đi xa sẽ giúp tăng độ phủ sóng của chính doanh nghiệp đó trên mọi diễn dàn internet.
  • Một bài guest post có thể được chia sẻ trên tổng cộng 6 diễn đàn mạng xã hội. Mỗi một diễn đàn như vậy cần một số lượng người theo dõi nhất định. Khi tất cả đều đạt đến con số nhất định như mong muốn thì doanh nghiệp sẽ có lượng khách hàng theo dõi nhất định.
  • Bên cạnh việc chia sẻ thông tin ở những guest post, bạn có thể tận dụng những guest post chất lượng để bán hàng ngay trên đó. 

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ guest postƯu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ guest post

Nhược điểm của dịch vụ guest post

Tất cả những dịch vụ đều có hai mặt ưu điểm và nhược điểm, guest post không nằm ngoài số đó. Vậy nhược điểm của guest post là gì?

  • Nhược điểm đầu tiên là để có được một guest post chất lượng bạn cần phải tạo ra được hệ thống quản lý có chất lượng tương xứng. Để có thể tạo được hệ thống đúng như mong đợi cần tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng trí tuệ.
  • Để có được guest post chất lượng việc quan trọng nhất là phải có nội dung cụ thể, rõ ràng và chính những doanh nghiệp để lựa chọn được một guest post phù hợp cũng rất khó khăn.
  • Với việc trao đổi guest post giữa các webmaster cần lựa chọn được một guest chất lượng, có lượng truy cập tương đương tốn rất nhiều công sức và thời gian.

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ guest post

Với những ưu và nhược điểm kể trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn được dịch vụ guest post chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình Nguyễn Duy Anh.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Làm việc tự do đóng bảo hiểm xã hội thế nào?

>>> Gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất trên hệ thống thuế điện tử eTax

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *