Menu

Verosa park khang điền giá bán ra như thế nào?

0 Comment

Tiếp nối thành công từ Jamila và Safira, chủ đầu từ Khang Điền tiếp tục trình làng một dự án tiềm năng tại quận 9 mang tên Verosa Park Khang Điền . Đây là dự án được thiết kế nhà phố liền kề, biệt thự hình thức song lập và đơn lập trong một khu compound với an ninh khép kín. Khi hoàn thiện và mở bán, Verosa Park Khang Điền sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm. Vậy Verosa Park Khang Điền giá bán là bao nhiêu, bao giờ sẽ được mở bán? Hãy cùng tìm hiểu.

Verosa Park Khang Điền giá bao nhiêu?

Verosa Park Khang Điền có quy mô rộng hơn 8 ha, do chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền làm chủ. Vị trí dự án Verosa Park Khang Điền năm gần vòng xoay Liên Phường, nút giao thông quan trọng. Từ khu vực này, việc di chuyển tới các quận trung tâm của thành phố cũng trở nên dễ dàng hơn.

Theo dự kiến, Verosa Park Khang Điền giá bán đợt 1 bao gồm giá cả đất và nhà sẽ giao động từ 10 đến 20 tỷ/căn.

Với những căn có kích thước 5 x 15m, giá sẽ từ 10 tỷ. Những căn 5 x 17m giá nhỉnh hơn một chút, 12,5 tỷ. Diện tích 5 x 21m sẽ có giá 13,5 tỷ.

Từ 5 x 17m sẽ có giá 14,5 tỷ, 6 x 20m giá 17 tỷ. Nếu là căn góc 130 – 150m2 sẽ giá giao động từ 17 -21 tỷ/căn.

Chủ đầu tư cũng rất tạo điều kiện cho khách hàng khi được thanh toán làm nhiều đợt. Khi mở bán đợt đầu, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30%. Bên cạnh đó, các ngân hàng cũng hỗ trợ tối đa làm giảm áp lực tài chính cho khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi để mọi người có thể sở hữu một căn nhà của Verosa Park Khang Điền.

Verosa park khang điền giá bán ra như thế nào?

Trong thời gian tới, mức giá của Verosa Park Khang Điền sẽ tăng lên nhờ sự hoàn thiện hạ tầng giao thông xung quanh khu vực này. Chính vì thế, nếu có ý định chọn cho mình một căn hộ hay để đầu tư lâu dài về sau, khách hàng nên tham khảo và đặt mua sớm. Vừa dễ dàng lựa chọn được những vị trí đẹp vừa tiết kiệm được tài chính.

Verosa Park Khang Điền giá có cao không?

Theo đánh giá, Verosa Park Khang Điền giá được cho là phù hợp. Khi mà quận 9, diện tích đâtts ở ngày càng hạn chế, giá trị đất ngày càng tăng. Nguồn cung từ đất và nhà ở cho cư dân tại đây đang thiếu hụt nghiêm trọng. Trong khi đó, xung quanh Verosa Park Khang Điền, các đầu mối giao thông trọng điểm nối liền các quận, các khu công nghệ cao hay các trường đại học lớn tập trung ở đây khiến mức Verosa Park Khang Điền càng thêm giá trị.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cam kết khi mà dự án hoàn thành, các tiện ích sẽ đi vào hoạt động cũng giúp cho giá trị của Verosa Park Khang Điền được khẳng định.

Hơn nữa,với bệ đỡ là chủ đầu tư Khang Điền, một ông lớn trong thị trường bất động sản sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn Verosa Park.

Verosa park khang điền giá bán ra như thế nào?

Dự án Verosa Park Khang Điền nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, khá yên tĩnh, có khoảng cách phù hợp với nhiều tuyến đường lớn sẽ hạn chế được một khối lượng lớn khói bụi và tiếng ồn. Với những ai đang có ý định tìm kiếm một nơi an cư lâu dài, có tiềm năng phát triển và sinh ra lợi nhuận cao, không nên bỏ lỡ cơ hội khi Verosa Park Khang Điền được mở bán.

Sống tại Verosa Park Khang Điền, khách hàng sẽ được tận hưởng toàn bộ những tiện ích của cuộc sống hiện đại, sang trọng và tiện nghi, đẳng cấp. Đầu tư cho một cuộc sống hiện đại luôn là một sự đầu tư mang đến lợi nhuận cao.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Câu chuyện tăng giá khẩu trang giữa dịch bệnh Corona

>>> Quy định về thành lập địa điểm kinh doanh khác tỉnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *